ประชาสัมพันธ์ฝ่ายบริหารวิชาการ
สัปดาห์วิทยาศาสตร์ จุนวิทยาคม

21 สิงหาคม 2557

08.00-08.30 .                    ครูและนักเรียนทำกิจกรรมประจำวันหน้าเสาธง

08.30-09.00 .                   พิธีเปิดกิจกรรมวันวิทยาศาสตร์หน้าเสาธงหรือหอประชุม

-  สุนทรพจน์สัปดาห์วิทยาศาสตร์

มายากล  Scienee show

-  B-Boy

9.00-12.00 .                      นักเรียนที่มีคาบเรียนวิชาวิทยาศาสตร์เข้าร่วมกิจกรรมวิทยาศาสตร์ ณ

ห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ ดังนี้

ห้อง   311  ตอบปัญหาสารานุกรมวิทยาศาสตร์

313  วิทยาศาสตร์มหาสนุก

314  สนุกกับเคมี

315  โลกของเซลล์

316  ภาพยนตร์วิทยาศาสตร์

316 มหัศจรรย์ฟิสิกส์

12.00-13.00                                 - นักเรียนโรงเรียนจุนวิทยาคมเข้าร่วมกิจกรรมงานสัปดาห์วัน
                                                                 วิทยาศาสตร์ที่
 ห้องปฏิบัติการ

- นักเรียนแข่งขันกิจกรรมเครื่องบินพลังลมยางที่หอประชุม