ประกาศ เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ 2562
โพสเมื่อ : 14 ธ.ค. 61
ประกาศ เรื่อง การรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง วิชาเอกสังคมศึก
โพสเมื่อ : 06 ธ.ค. 61
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง วิชาเอกพลศึกษา
โพสเมื่อ : 30 พ.ย. 61
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง วิชาเอกพล
โพสเมื่อ : 28 พ.ย. 61
ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง วิชาเอกพลศึกษา
โพสเมื่อ : 20 พ.ย. 61
โแบบฟอร์มการขอ Username และ Password สำหรับคณะครู และบุคลากร
โพสเมื่อ : 28 ต.ค. 61
แบบฟอร์มการขอ Username และ Password สำหรับนักเรียน
โพสเมื่อ : 28 ต.ค. 61
งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับภาคเหนือ ครั้งที่ 68 จังหวัดพะเยา หมวดหมู่ : สังคมศึกษา ฯ
โพสเมื่อ : 17 ส.ค. 61